BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh

BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh
Tin tức nổi bật

Thiết bị truyền tin báo sự cố của Công ty cổ phần Basato tự hào vinh danh “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2022”

30/06/2022

Trong Lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022” sáng ngày 26/06/2022, Thiết bị truyền tin báo sự cố của Công ty cổ phần Basato được vinh danh trong danh mục: Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2022. Đây là giải thưởng có giá trị lớn, là một trong những chứng nhận Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 – Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam.

Chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển – Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển cùng các ban ngành chức năng phối hợp tổ chức, nhằm tri ân và tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều giải pháp đổi mới sáng tạo, thích ứng linh hoạt theo Nghị quyết số 128 của Chính phủ. Bên cạnh đó, chương trình cũng ghi nhận những nỗ lực xuất sắc của các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, có đóng góp thiết thực cho đất nước, cũng như đạt được sự tin tưởng cao từ phía người tiêu dùng. 

1Các doanh nghiệp vinh danh tại Lễ công bố

Vượt qua nhiều đơn vị tham dự, Thiết bị truyền tin báo sự cố Basato đã được vinh danh “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo năm 2022”. Để đạt được danh hiệu danh giá này, Basato đã xuất sắc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe từ Ban Tổ chức.

Thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ được phần lớn người tiêu dùng biết đến trong khu vực 3 miền; Là thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hợp phát trên thị trường Việt Nam; Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; Sản phẩm đảm bảo tính an toàn cao và tiện lợi; Ứng dụng công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường; Tốc độ phát triển nhanh bền vững; Cạnh tranh lành mạnh, đúng luật; Giá cả hợp lý, hậu mãi tốt, đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ và sử dụng nguồn nhân lực Việt Nam; Đạt các chứng nhận về thương hiệu, nhãn hiệu, chất lượng, quản lý doanh nghiệp hiệu quả và uy tín. Đặc biệt, Tích cực cuộc vận động: Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”- Đây là một trong những lĩnh vực mà thương hiệu Basato đi đầu hưởng ứng.

2

Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu An – Đại diện Basato nhận cúp và chứng chỉ tại chương trình

Thiết bị truyền tin báo sự cố Basato do Công ty Cổ phần Basato kiến tạo và phát triển, là sản phẩm IOT phục vụ cho giám sát, cảnh báo nhanh và hỗ trợ công tác Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ vô cùng hiện đại. Ngoài chức năng truyền tin báo cháy tự động thông minh, sản phẩm còn có chế độ lọc báo cháy thật/giả và xử lý thông tin nhanh gọn đến các Trung tâm chỉ huy và các cá nhân liên quan. Từ đó thông qua màn hình giám sát tại Trung tâm, đơn vị chức năng sẽ xác định được khu vực xảy ra hỏa hoạn cùng lộ trình đường dẫn đến nhanh nhất, giúp ứng cứu kịp thời, hạn chế tối đa những vấn đề rủi ro xảy ra. 

Công ty cổ phần Basato là công ty về công nghệ chuyên nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng các sản phẩm IoT hỗ trợ giám sát an toàn. Với kinh nghiệm “lão làng” trong sản xuất và phát triển công nghệ, trải qua 07 năm xây dựng, Basato đã cung cấp hơn 49.500 thuê bao GPS, 5.500 thuê bao Camera giám sát hành trình trực tuyến ra thị trường, cùng đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết và tâm huyết, hệ thống phân phối trên khắp 63 tỉnh thành, Basato luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Giải thưởng này chính là một trong những minh chứng rõ ràng thể hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Basato trong suốt thời gian quan, tiếp động lực cho các cán bộ công nhân viên tại Công ty thêm cố gắng và phấn đấu hết mình đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Thiết bị truyền tin báo sự cố hiện tại, an toàn, chất lượng và hoàn hảo nhất.

Có được vinh dự này, Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý khách hàng đã tin tưởng Basato. Sự ủng hộ của Quý khách hàng chính là “chứng nhận” lớn nhất đối với Basato trong suốt những năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

Với sứ mệnh “Ứng dụng công nghệ tốc độ và hiệu quả mang đến sự an toàn và tiện ích cho cuộc sống thông minh”, Basato cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ TIN CẬY và giá trị NHÂN VĂN cho cộng đồng bằng TỐC ĐỘ nhanh, CÔNG NGHỆ hiện đại cùng phương châm MINH BẠCH.

Tin tức liên quan