BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh

BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh
Tin tức nổi bật

Giải pháp truyền tin báo cháy hiệu quả cho mọi công trình

17/07/2022

Hầu hết mọi công trình xây dựng hiện nay đều áp dụng giải pháp truyền tin báo cháy thu thập tín hiệu cảnh báo và truyền tải thông tin đến các Trung tâm điều hành giám sát PCCC. Từ đó, thiết bị giúp ngăn chặn, xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trong thời gian sớm nhất. Để biết rõ hơn về giải pháp truyền tin này, các bạn hãy tham khảo những thông tin được đề cập trong bài viết dưới đây nhé.

Vấn đề nổi bật mà ngành PCCC phải đối mặt hiện nay

Xu hướng Chính phủ số áp dụng những công nghệ thông minh mang đến lợi ích tốt nhất cho mọi người ngày càng được phát triển. Song song với đó, Chính phủ ngày càng quan tâm đến các dịch vụ công nghệ mang đến nhiều giải pháp an toàn phục vụ công tác PCCC&CNCH.

Và để tìm ra giải pháp phù hợp, bạn cần hiểu rõ những vấn đề nổi bật mà ngành PCCC phải đối mặt hiện nay như sau:

 • Hiện chưa có hệ thống số hóa dữ liệu tổng thể về công tác PCCC. Do đó, chưa thể nắm bắt được tình hình, tuyên truyền thực hiện công tác phòng cháy hiệu quả nhất.
 • Truyền tin báo sự cố vẫn còn nhiều hiện tượng chưa thể xác thực, thiếu cụ thể, thiếu phương án kết nối điều động giữa các bên liên quan.
 • Thiếu hệ thống báo cáo xuyên suốt từ phòng cháy đến chữa cháy. Không những vậy, còn thiếu công cụ hỗ trợ quản lý điều hành trực quan, chính xác và hiệu quả.

taphuan

Tập huấn công tác PCCC

Đâu là giải pháp giải quyết các vấn đề nổi bật trong PCCC?

Với những vấn đề nổi bật được đặt ra trong ngành PCCC, nhiều đơn vị đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp nhằm giải quyết trọn vẹn vấn đề. Một trong những giải pháp được tin tưởng và sử dụng hiện nay đó chính là giải pháp công nghệ.

Với giải pháp này, các cơ quan, công trình sẽ giải quyết được triệt để vấn đề trong PCCC như sau:

 • Mọi dữ liệu quản lý công tác phòng cháy chữa cháy được hệ thống và số hóa hiệu quả.
 • Truyền tin báo sự cố nhanh chóng với thiết bị hiện đại, hệ thống dữ liệu bảo mật cao, phân cấp bậc theo vai trò quản lý.
 • Hướng dẫn lộ trình nhanh nhất cho các đơn vị PCCC và tìm các phương án chữa cháy thông minh gần hiện trường xảy ra cháy.

Chưa dừng lại ở đó, giải pháp còn hỗ trợ thực hiện các công việc như sau:

 • Quản lý phòng cháy: Quản lý dựa trên các dữ liệu đã được số hóa trong công tác phòng cháy.
 • Quản lý chữa cháy: Xây dựng các phương án và công tác chữa cháy
 • Cán bộ trực trung tâm chỉ huy: Giám sát trực tuyến 24/24, ghi nhận các trường hợp báo cháy nhanh chóng và điều động lực lượng PCCC hiệu quả.
 • Chủ cơ sở công trình: Báo cáo các thay đổi liên quan đến PCCC, giám sát tình trạng vận hành và nhận cảnh cáo mỗi khi có sự cố xảy ra.
 • Lãnh đạo: Cập nhật tình hình từ tổng thể đến chi tiết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ có hệ thống báo cáo đầy đủ.

nguyenly1

Giải pháp công nghệ chính được đưa ra nhằm giải quyết triệt để những vấn đề nổi bật trong ngành PCCC

Giải pháp công nghệ đạt được hiệu quả cao như thế này là nhờ có giải pháp truyền tin báo cháy ứng dụng công nghệ IOT kết nối vạn vật. Để có thể hiểu rõ hơn về điều này, bạn hãy tham khảo một số thông tin quan trọng về giải pháp truyền tin ở phần sau.

Những điều cần biết về giải pháp truyền tin báo cháy

Giải pháp truyền tin báo cháy là gì?

Hiểu một cách đơn giản, giải pháp truyền tin báo cháy là giải pháp được ứng dụng công nghệ hiện đại, Internet vạn vật (IOT) nhằm cung cấp tình hình sự cố đến các đơn vị liên quan để có những phương án xử lý và kịp thời trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

Lợi ích mà giải pháp truyền tin mang lại

Các giải pháp truyền tin báo cháy luôn cung cấp thông tin kịp thời đến nhiều đơn vị trực thuộc cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền. Chúng đảm bảo an toàn cho người dân mọi lúc, mọi nơi. Chi tiết như sau:

 • Thiết bị truyền tin luôn giám sát liên tục các hoạt động của hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, cập nhật tình trạng của hệ thống thiết bị và cảnh báo khẩn cấp nhanh chóng, chính xác mỗi khi có sự cố xảy ra.
 • Luôn đảm bảo có tối thiểu 2 đường truyền Internet cùng với 2 đường cấp chính và dự phòng. Ngoài ra, thiết bị còn được thiết kế sử dụng Pin độc lập để hoạt động liên tục và hiệu quả tối thiểu 12 giờ đồng hồ.
 • Thông tin cảnh báo được truyền với tốc độ cao đến chủ công trình, lực lượng PCCC cùng với các lực lượng chức năng.
 • Có hệ thống trung tâm dữ liệu, lưu trữ đầy đủ thông tin.

11hinhanhchungnhanthietbitruyentinbasato

Những lợi ích mà giải pháp truyền tin báo cháy mang lại

Mô hình giải pháp công nghệ

Mô hình giải pháp công nghệ truyền tin báo cháy được thiết kế rõ ràng nhằm giúp người sử dụng có thể hiểu rõ như sau:

mohinhgiaiphapcongnghe

Mô hình giải pháp công nghệ hỗ trợ công tác phòng cháy chữa cháy hiệu quả

Đơn vị nào cung cấp giải pháp truyền tin báo cháy chất lượng nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nghiên cứu về các giải pháp truyền tin báo cháy ở trên thị trường. Tuy nhiên, thay vì phải tìm hiểu nhiều đơn vị thì bạn có thể tham khảo giải pháp truyền tin báo cháy của Basato – Công ty cung cấp giải pháp công nghệ truyền tin báo cháy hàng đầu Việt Nam.

Basato là đơn vị cung cấp giải pháp truyền tin báo cháy chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Các sản phẩm mà Basato cung cấp cho khách hàng đều được nghiên cứu bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu trước khi ra mắt trên thị trường. Không những thế, sản phẩm sử dụng nhiều vật liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, giúp độ bền cao, tăng khả năng chịu nhiệt và sự khắc nghiệt của thời gian.

Có thể nói thiết bị Basato đáp ứng đầy đủ hợp quy thiết bị truyền thông di động vào theo tiêu chuẩn mà các cơ quan đầu ngành yêu cầu. Qua đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thiết bị truyền tin báo cháy mà Basato cung cấp.

Ngoài ra, Basato còn nhận được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng trong suốt 7 năm hoạt động trên thị trường. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Basato đều đánh giá rất cao và luôn tin tưởng, lựa chọn cho những lần tiếp theo. 

Đặc biệt , sản phẩm của Basato được vinh danh: Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2022 trong chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển – Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển cùng các ban ngành chức năng phối hợp tổ chức.

Với những đặc điểm đáng chú ý như vậy, chắc chắn đây là địa chỉ cung cấp giải pháp truyền tin hiệu quả, chất lượng nhất mà bạn có thể tìm đến.

Tìm hiểu một số thông tin về thiết bị truyền tin báo sự cố Basato

Thiết bị truyền tin báo sự cố là một sản phẩm nằm trong giải pháp truyền tin báo cháy được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay. 

Thiết bị truyền tin báo sự cố là sản phẩm thông minh tự động được tích hợp công nghệ IoT (kết nối vạn vật qua Internet). Chúng được nhiều đơn vị nghiên cứu nhằm cảnh báo sự cố xảy ra đến mọi người ngay lập tức. 

Sản phẩm này được thiết kế dưới dạng truyền thông và có khả năng kết nối với tủ báo cháy trung tâm để truyền tin đến các đối tượng liên quan một cách tốc độ. Nhờ đó mà các cơ quan có thể tiếp nhận thông tin dễ dàng và đưa ra các biện pháp đối phó, xử lý kịp thời mỗi khi có hỏa hoạn xảy ra.

Thiết bị truyền tin báo sự cố là sản phẩm do Basato thiết kế dưới dạng truyền thông, có khả năng kết nối với tủ báo cháy trung tâm

Basato là một đơn vị có mức độ uy tín cao và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì thế, thiết bị truyền tin được thiết kế dựa trên các tiêu chí về bảo mật như sau:

 • Hệ thống truyền tin báo cháy của Basato đạt chuẩn ATTT. Điều này cũng tương đương với cấp độ 3 theo quy định tại Nghị định số 85/2016/NĐ-CP về việc đảm bảo an toàn hệ thống thông tin theo các cấp độ.
 • Có chứng nhận bảo mật từ các cơ quan có thẩm quyền.

Top 2 sản phẩm truyền tin báo cháy Basato tốt nhất hiện nay

2 thiết bị truyền tin báo cháy được Basato cung cấp trên thị trường, đảm bảo sẽ là giải pháp hiệu quả nhất đáp ứng theo quy định của Nhà nước và phù hợp với nhu cầu của người dân.

Thiết bị truyền tin báo sự cố BST01

Sản phẩm truyền tin báo sự cố BST01 được thiết kế nhằm phát hiện khẩn cấp các tình huống gây cháy nổ, hỏa hoạn và phát tín hiệu cảnh báo kịp thời đến cho các bên liên quan. Từ đó, có thể đưa ra biện pháp khắc phục và xử lý kịp thời, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và của.

Để nâng cao hiệu quả hoạt động, thiết bị sẽ được kết nối với các tủ báo cháy trung tâm. Qua đó, có thể giám sát tình trạng vận hành, các báo lỗi hay các tình huống báo cháy để truyền thông tin tốc độ đến hệ thống máy chủ trung tâm.

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm truyền tin báo sự cố BST01 còn có những tính năng vô cùng nổi trội như sau:

 • Thiết kế với 2 đường truyền linh hoạt 4G và LAN.
 • Giám sát 2 nguồn ưu tiên.
 • Pin dự phòng hoạt động đến 14 giờ
 • Cảnh báo qua 3 số điện thoại đồng thời
 • Có thể lắp đặt ở nhiều công trình khác nhau. 
 • Giám sát thông qua hệ thống phần mềm và ứng dụng
 • Thiết kế nhỏ gọn với độ bền cao.
 • Tương thích với các loại tủ báo cháy trên thị trường.

Hình ảnh thiết bị truyền tin báo sự cố BST01

Thiết bị truyền tin báo sự cố BST01-PRO

Ngoài thiết bị truyền tin báo sự cố BST01, Basato còn cho ra mắt sản phẩm truyền tin phiên bản nâng cấp – BST01-PRO. Tương tự với thiết bị BST01, phiên bản nâng cấp lần này cũng được thiết kế dưới dạng thiết bị truyền thông và có thể kết nối với tủ báo cháy trung tâm, truyền tin về hệ thống và gửi tín hiệu cảnh báo đến các đối tượng liên quan.

Đáng chú ý hơn cả, thiết bị truyền tin báo sự cố BST01-PRO được trang bị đầy đủ các tính năng như:

 • Truyền tin tin cậy và liên tục qua 3 đường truyền 4G,Wifi, LAN.
 • Giám sát 2 nguồn ưu tiên, có pin dự phòng đến 18 giờ.
 • Phù hợp với nhiều loại tủ báo cháy khác nhau trên thị trường.
 • Cảnh báo đồng thời qua 10 số điện thoại
 • Kiểm soát trên hệ thống phần mềm và điện thoại di động thông minh.
 • Có thể sử dụng song song các đường truyền mạng.

Các tính năng đáng chú ý của thiết bị BST01-PRO

Cam kết của Basato về chất lượng sản phẩm

Basato là đơn vị cung cấp giải pháp truyền tin báo cháy chất lượng, an toàn bậc nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng. Không chỉ thể hiện qua sản phẩm, đơn vị còn cam kết mang lại cho khách hàng những điều đặc biệt như sau:

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp toàn bộ thắc mắc nhanh chóng và tư vấn chi tiết mỗi khi khách hàng gặp vấn đề.
 • Lắp đặt, bảo hành trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời, cung cấp dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 ngay tại công trình trong suốt thời gian sử dụng thiết bị.
 • Thiết bị đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ TTTT và các cơ quan QLNN có thẩm quyền.
 • Cung cấp giải pháp thiết thực về hệ thống số hóa dữ liệu, cập nhật đầy đủ thông tin quản lý trên nền bản đồ số thống nhất với công nghệ thuần Việt.
 • Hỗ trợ quản trị dữ liệu hiệu quả, đảm bảo an toàn và an ninh thông tin.

Toàn bộ thông tin trên đây đã cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến giải pháp truyền tin báo cháy của đơn vị Basato cho bạn. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể tìm ra giải pháp PCCC hiệu quả nhất cho công trình cũng như nơi ở của mình. Nếu như bạn có thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với Basato:

Công ty cổ phần Basato

Địa chỉ: Lô 14 đường Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai HN.

Hotline: 0828.799.555 – Website: basato.vn – Email: info@basato.vn

để được tư vấn viên giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Tin tức liên quan