BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh

BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh
Tin tức nổi bật

Giải pháp truyền tin báo sự cố hiện đại cho cuộc sống an toàn

17/07/2022

Hiện nay, việc phát hiện kịp thời sự cố hỏa hoạn xảy ra là một trong những yếu tố cần thiết nhằm hạn chế tối đa những nguy hại cho mọi người. Do đó, giải pháp truyền tin báo sự cố ra đời đánh dấu một bước ngoặt mới bởi mang lại ứng dụng hiệu quả cao nhất hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Bài viết sau đây, Basato sẽ thông tin trực tiếp cho bạn đọc những kiến thức cần thiết về giải pháp này. Hãy cùng theo dõi nhé!

hinhanhthietbibaochaybasato

Giải pháp truyền tin báo sự cố hiện đại và an toàn nhất

Thiết bị truyền tin báo sự cố gồm những thiết bị nào? 

Thiết bị truyền tin báo sự cố là dòng thiết bị tích hợp công nghệ IoT (internet vạn vật) cảnh báo mọi người khi một sự việc xảy ra. Sản phẩm được phát triển từ nhu cầu thiết thực khi hàng ngày có nhiều sự cố cháy nổ diễn ra, người dân và lực lượng chức năng nếu không phát hiện kịp thời, sẽ gây thiệt hại về người và của rất lớn.

Thiết bị truyền tin báo sự cố là thiết bị thông minh được tích hợp công nghệ IoT kết nối với internet. Sản phẩm được lắp đặt vào tủ báo cháy giúp truyền thông tin cảnh báo đến các đơn vị có liên quan để kịp thời  kiểm tra, xử lý và khắc phục. 

Thiết bị truyền tin báo sự cố Basato nằm trong Hệ thống truyền tin báo sự cố tổng thể do Basato kiến tạo nên bao gồm: 

Phần cứng thiết bị: Các linh kiện cấu thành sản phẩm

Phần mềm: Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu giúp quản lý, giám sát, điều hành. 

Giải pháp truyền tin báo sự cố ứng dụng công nghệ 4.0, tạo thành một mạng lưới thông tin đồng nhất và bảo mật. Từ đó ứng dụng cung cấp tình hình sự việc cho các đơn vị liên quan nắm được thông tin, cũng như lộ trình đường đến nơi xảy ra sự cố gần nhất.

mohinhgiaiphapcongnghe

Thiết bị truyền tin báo sự cố gồm những thiết bị nào?

Nguyên lý và cách thức hoạt động của thiết bị truyền tin cảnh báo 

Các giải pháp truyền tin báo sự cố luôn ở chế độ trực. Do đó, nhờ vào hệ thống này mà người dùng có thể nhận được các tín hiệu báo cháy kịp thời về các trung tâm điều khiển. Thiết bị nhờ đó mà luôn quan sát và hoạt động liên tục 24/7 để cảnh báo kịp thời nhất đến cơ quan chức năng. 

nguyenlyhoatdongcuathietbi

Cách thức hoạt động của thiết bị truyền tin cảnh báo

Nguyên lý hoạt động của thiết bị truyền tin cảnh báo được hiểu như sau: 

Ở chế độ giám sát, xuất hiện vấn đề bất thường, cảm biến bắt đầu truyền tín hiệu về tủ báo cháy. Các hộp kỹ thuật báo cháy này được kết nối với thiết bị truyền tin báo sự cố và chúng sẽ bắt đầu lọc thông tin thật/giả qua phễu và xác thực sự cố. Sau khi chắc chắn tình trạng tại khu vực, chúng sẽ báo động đến các cơ quan chức năng qua hình thức SMS, gọi điện, thông báo ứng dụng. 

Thông tin báo cháy được thông báo trực tiếp đến cơ quan chức năng và đội PCCC&CNCH địa điểm xảy ra hỏa hoạn. Từ đó thiết bị sẽ đưa ra được các chỉ dẫn đường đi, đồng thời tìm kiếm và trạng thái các vật tư chữa cháy xung quanh địa điểm báo cháy. Việc đưa ra được các hướng dẫn này giúp Trung tâm PCCC&CNCH sớm cập nhật tình hình và có những biện pháp khắc phục nhanh chóng.

Giải pháp truyền tin báo sự cố có những lợi ích gì 

Nhờ vào những giải pháp truyền tin báo sự cố này mà những trường hợp khẩn cấp nhất cũng được xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho mọi người, hạn chế tối đa những vấn đề ngoài ý muốn xảy ra. Một số lợi ích mà các thiết bị truyền tin báo sự cố có thể giúp được bạn như: 

Thông báo kịp thời sự cố 

Nhờ vào tính năng cảm biến thông minh mà thiết bị có thể nhận biết được sự bất thường trong không gian của bạn là thật hay giả. Từ đó chúng sẽ gửi tin cảnh báo kịp thời cho mọi người giúp giảm tránh được các thiệt hại lớn về tài sản và con người.

Bên cạnh đó, Những cơ quan chức năng sẽ được truyền tin ngay lập tức, giúp đưa ra giải pháp xử lý phù hợp, cũng như tiến hành công tác cứu hộ, cứu nạn được triển khai nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân trên khắp mọi khu vực.

hinhanhthietbibaochaybasato

Giải pháp truyền tin báo sự cố có những lợi ích gì?

Đưa ra tín hiệu khẩn cấp 

Trong những tình huống cấp bách nhất thì các giải pháp truyền tin sự cố sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn có thể đưa ra những dấu hiệu khẩn cấp nhất. Từ đó sản phẩm thông báo với người dân xung quanh, người có nhiệm vụ, các cơ quan chức năng về tình trạng cháy nổ nghiêm trọng, kịp thời ngăn chặn những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Thông báo chính xác và kịp thời địa điểm cháy 

Với thiết bị báo cháy thông minh, việc có thêm các thiết bị báo sự cố truyền tin và định vị địa điểm cháy sẽ giúp các cơ quan chức năng PCCC được hướng dẫn đường đến chính xác nhất. Rút ngắn thời gian cho các cơ quan PCCC thực hiện việc chữa cháy để giảm các thiệt hại về người và vật chất.

Chỉ đường và hướng dẫn cho lực lượng PCCC&CNCH

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm tích hợp công nghệ IoT này chính là khả năng thông báo lộ trình, tìm một hướng đi gần khu vực nhất để chỉ dẫn đội cứu hỏa di chuyển đến, rút ngắn thời gian, kịp thời cứu hộ.

Nên mua các thiết bị báo sự cố ở đâu?

Yếu tố chất lượng và tiện lợi của sản phẩm vẫn luôn là yếu tố quan trọng, nên được đặt lên hàng đầu. Do đó, người dùng cần phải ưu tiên về chất lượng rồi mới đến giá thành để đảm bảo mua được thiết bị chính hãng hoạt động tốt nhất. 

Do đó, bạn nên đầu tư tiền vào các giải pháp truyền tin báo sự cố cháy nổ để nâng cao an toàn cho mọi người tại các khu vực đông dân như: Chung cư, trung tâm thương mại, các nơi công cộng, văn phòng…

Đơn vị BASATO là một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp các thiết bị và giải pháp truyền tin sự cố cho công tác PCCC & CHCN. Thiết bị truyền tin báo sự cố Basato cung cấp đa dạng về mẫu mà và chi phí đầu ra hợp lý. Thiết bị sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Xác thực tình trạng cháy hiệu quả đến 90%: dòng sản phẩm này được ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp lọc chế độ báo cháy qua chế độ phễu, từ đó xác thực sự cố diễn ra là thật hay giả để truyền tin.
  • 2 phiên bản website và ứng dụng mobile lưu lại dữ liệu thông tin và bảo mật tuyệt đối mọi lúc mọi nơi.
  • Đảm bảo thông tin luôn được truyền tải qua 3 kênh linh hoạt gồm: 4G/LAN/Wifi. Kết hợp với đó là pin dự phòng hoạt động liên tục trong 24h, an tâm sử dụng ngay cả khi mất điện.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp mọi loại tủ báo cháy. Sản phẩm được làm từ linh kiện cao cấp hợp kim nhôm chuyên áp dụng kiến trúc, nội thất cao cấp.
  • Kết nối không giới hạn với nhiều số điện thoại để truyền tin cảnh báo kịp thời.

Dựa trên 5 tính năng kể trên, thiết bị truyền tin báo sự cố của thương hiệu tự hào được vinh danh trong lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022”. Đây là một trong những giải thưởng có giá trị lớn, chứng nhận Thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tại Basato. Công ty cam kết mang đến các dòng sản phẩm chất lượng nhất, tháo gỡ mọi nút thắt trong suy nghĩ của người dùng, cho một cuộc sống tiện ích và thông minh.

Tóm lại, giải pháp truyền tin báo sự cố là một khoản đầu tư cần thiết và bắt buộc của những doanh nghiệp lớn và nhỏ và các địa điểm công cộng. Đảm bảo được sự an toàn cho cuộc sống của mỗi gia đình trở nên ổn định hơn. 

Trên đây là những thông tin được Basato cung cấp về , hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp này cũng như các thiết bị cần sử dụng đi kèm, giúp bạn thêm thoải mái và không còn phải lo lắng bất cứ điều gì. Nếu như bạn có thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với Basato:

Công ty cổ phần Basato

Địa chỉ: Lô 14 đường Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai HN.

Hotline: 0828.799.555 – Website: basato.vn – Email: info@basato.vn

để được tư vấn viên giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Tin tức liên quan