BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh

BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh
Tin tức nổi bật

Thiết bị truyền tin báo sự cố Basato: Giải pháp báo cháy nhanh an toàn

17/07/2022

Thiết bị truyền tin báo sự cố là một trong những thiết bị quan trọng nằm trong hệ thống PCCC & CNCH chuyên nghiệp. Vậy thiết bị truyền tin là gì? Nên mua chúng ở đâu? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời rõ nét hơn về sản phẩm này nhé!

mohinhgiaiphapcongnghe

Truyền tin báo sự cố – Giải pháp công nghệ số 1

Tổng quan về thiết bị truyền tin báo sự cố

Trong các thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị truyền tin báo sự cố được đánh giá cao khi sở hữu những tính năng cảnh báo thông minh và chính xác. Sản phẩm được lắp đặt tại các công trình, trường học, nhà ở, khu vực trung tâm thương mại, vui chơi giải trí… và đang dần trở thành điều kiện tiên quyết để các công trình đi vào hoạt động.

Thiết bị truyền tin báo sự cố là gì?

Thiết bị truyền tin báo sự cố hay còn gọi là thiết bị cảnh báo cháy nhanh được định nghĩa là dòng sản phẩm tích hợp với hệ thống báo cháy tại các cơ sở, nhằm mục đích kiểm soát và phát hiện các dấu hiệu hỏa hoạn, lập tức truyền tin thông báo đến các số điện thoại và các đơn vị liên quan.

Chúng hoạt động theo cơ chế thu thập thông tin cảnh báo từ tủ báo cháy ở trung tâm, sau đó gửi cho chủ sở hữu công trình và ở Trung tâm điều hành của cảnh sát PCCC&CNCH tại mỗi địa phương. 

Ngoài ra, thông tin cảnh báo cũng được gửi đến những người có liên quan, qua số điện thoại đã đăng ký trước đó trên hệ thống để kịp thời khắc phục những hậu quả thiệt hại về cả người và của.

nguyenlyhoatdongcuathietbi

Cơ chế hoạt động của thiết bị truyền tin báo sự cố

Công dụng của thiết bị truyền tin báo sự cố (báo cháy nhanh)

Nhờ ứng dụng công nghệ báo cháy 4.0, sản phẩm hoạt động hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng:

 • Phát hiện sự cố cháy nhanh chóng, kịp thời: Thiết bị này có khả năng đặc biệt khi tự động phát hiện cháy một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất trong phạm vi lắp đặt gần đó. Các dấu hiệu nhận biết nhỏ như lửa, khói, một sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ sẽ giúp thiết bị truyền tin báo sự cố hoạt động. Chính vì vậy, con người có thể nhận biết nhanh chóng và tiến hành thực hiện các giải pháp đề phòng hỏa hoạn, xử lý cháy. 
 • Kiểm soát báo cháy giả: Ngoài ra, thiết bị này còn kết hợp với hệ thống báo cháy, sử dụng đầu báo cháy khói, thông báo sắp cháy, cháy âm ỉ ngay cả khi chưa xuất hiện lửa.
 • Phân quyền sử dụng theo vị trí: Cấp đầu tiên là cảnh sát PC&CC trực, giám sát cháy ở cơ sở gần nhất 24/24; Trung tâm giám sát, phát hiện, cảnh báo cháy từ xa của 3Scorp trực, giám sát tại cơ sở của khách hàng 24/24; Hệ thống giám sát, báo cháy tự động từ xa cũng được hoạt động liên tục.

Thiết bị truyền tin báo sự cố  đáp ứng được tiêu chuẩn ngành PCCC

Trước tình hình các vụ cháy diễn ra ngày càng nhiều gây thiệt hại lớn cho người và của, việc lắp đặt các thiết bị báo cháy là cần thiết và không thể trì hoãn. Đặc biệt là tại các khu công cộng như: trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi, tòa nhà chung cư, nahf máy, xí nghiệp…

Vì thế, nhà nước đã ban hành ra các điều lệ riêng, nhằm đảm bảo an toàn cho người dân khỏi các sự cố liên quan đến hỏa hoạn:

Theo khoản đ điều 5 chương II nghị định số 136/2020/NĐ-CP có hiệu lực thi hành từ ngày 10/01/2021 về “Quy định chi tiết 1 số điều và biện pháp thi hành Luật phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung 1 số điều về Luật phòng cháy chữa cháy”.

Theo khoản r mục 3 điều 3 chương 1 nghị định 144/2021/NĐ-CP có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2022 về “Quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; Phòng chống tệ nạn xã hội; Phòng cháy, chữa cháy; Cứu nạn, cứu hộ; Phòng, chống bạo lực gia đình”.

Theo thông tư 149/2020/TT-BCA có hiệu lực thi hành từ ngày 20/02/2021 hướng dẫn chi tiết về việc đầu tư, quản lý, khai thác và vận hành hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu về phòng cháy, chữa cháy và truyền tin báo sự cố (Điều 11,12).

cosophaply

Quy định của Nhà nước đối với công tác phòng cháy chữa cháy

Cơ sở dữ liệu chính xác nhất về phòng cháy chữa cháy bao gồm: thông tin báo sự cố, tình trạng hoạt động của hệ thống cũng như các hệ thống kỹ thuật liên quan đến phòng cháy, chữa cháy ở cơ sở; lực lượng, phương tiện, nguồn nước và hệ thống giao thông phục vụ hoạt động phòng cháy, chữa cháy; công tác kiểm tra, cảnh báo và xử lý những vi phạm về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn; các thông tin có liên quan tới hoạt động phòng cháy, chữa cháy.

Do đó, Thiết bị truyền tin báo sự cố sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến công tác PCCC của các cơ sở trong mọi thời điểm.

Bên cạnh đó, Yêu cầu kỹ thuật của thiết bị được thiết kế ra đã đảm bảo các quy định Pháp luật mà Chính phủ yêu cầu. Bao gồm: 

 • Chuyển giao tín hiệu khi phát hiện có cháy thành tín hiệu báo tự động đến bộ phận xử lý báo cháy 
 • Phát hiện đám cháy nhanh chóng theo chức năng 
 • Chống nhiễu tốt 
 • Báo nhanh chóng, rõ ràng trong mọi trường hợp 
 • Không bị tê liệt một phần, toàn bộ và không bị ảnh hưởng đến những hệ thống xung quanh 
 • Đảm bảo độ tin cậy, không để xảy ra sai sót

3 lưu ý quan trọng giúp bạn chọn được thiết bị chất lượng

Trước khi lựa chọn cơ sở đặt mua thiết bị truyền tin báo sự cố, khách hàng cần thận trọng để hạn chế mua phải các thương hiệu không rõ ràng, sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn an tâm lựa chọn thương hiệu:

Chọn đơn vị cung cấp

Thương hiệu uy tín đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm tốt. Bởi để xây dựng chỗ đứng trên thị trường, đơn vị đó phải có bề dày kinh nghiệm, sự nghiên cứu chuyên nghiệp và thời gian hoạt động lâu dài, giúp bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm

Thời đại 4.0 phát triển, các doanh nghiệp đều có những trang website cung cấp thông tin sản phẩm. Người mua có thể tham khảo nội dung trên web, hoặc liên hệ đến các số hotline để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn chi tiết.

Tham khảo phản hồi từ người dùng

Chất lượng sản phẩm tốt sẽ được mọi người ghi nhận và feedback, lan tỏa rộng trên thị trường qua các nền tảng. Do đó, bạn có thể tham gia các hội nhóm để xin đánh giá chi tiết.

Nên mua thiết bị truyền tin báo sự cố ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nghiên cứu và sản xuất sản phẩm. Nhờ 3 ưu điểm vượt trội sau đây, Công ty cổ phần Basato được giới chuyên môn đánh giá cao là đơn vị cung cấp các thiết bị truyền tin báo cháy chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hơn 8 năm hoạt động trong ngành

Được thành lập từ năm 2015, cho đến nay đội ngũ Công nghệ giàu kinh nghiệm của Basto đã tạo ra những sản phẩm công nghệ có ứng dụng cao, giải quyết hoàn toàn những băn khoăn của khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại, Công ty đã sở hữu rất nhiều đại lý trải dài  triển khai trên khắp 63 tỉnh thành, từ Bắc đến Nam. Basato đã tạo ra 55.000 thuê bao thiết bị áp dụng công nghệ AI giám sát an toàn và phục vụ hơn 27.000 khách hàng trên toàn quốc.

Thiết bị được vinh danh “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2022”

Các linh kiện để tạo nên thiết bị truyền tin báo sự cố Basato đều được nhập khẩu cao cấp chuẩn Âu/Mỹ, đảm bảo độ bền bỉ và hiệu suất hoạt động tối ưu. Trải qua nhiều lần kiểm định chặt chẽ từ các Ban ngành có thẩm quyền, thiết bị đã đạt đầy đủ chứng nhận quan trọng:

 • Hợp quy thiết bị truyền thông di động
 • Đáp ứng QCVN: 86:2019/BTTTT
 • Đáp ứng QCVN 117:2018/BTTTT
 • Đáp ứng QCVN: 54:2020/BTTTT
 • Truyền nhận đồng nhất theo Giao thức của Cục C07

Sáng ngày 26/6/2022, Thiết bị truyền tin báo sự cố của Công ty cổ phần Basato được vinh danh trong danh mục: Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2022

Đây là giải thưởng có giá trị lớn, là một trong những chứng nhận Thương hiệu uy tín hàng đầu

Thuong hieu 3 mien nen trang

Sản phẩm được vinh danh tại Chương trình uy tín

Việt Nam được Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển – Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển cùng các ban ngành chức năng phối hợp tổ chức.

Dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường

Basato luôn mong muốn mang đến những sản phẩm hàng đầu ứng dụng công nghệ cao cho cuộc sống thêm an toàn và thông minh. Bên cạnh đó, chính sách hậu mãi cũng là một vấn đề được Công ty chú trọng nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Lắp đặt bảo trì nhanh chóng

Sản phẩm sẽ được lắp đặt tận nơi, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Ngoài ra Basato có kho tài liệu và video hướng dẫn đầy đủ, kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tại 63 tỉnh thành hỗ trợ người dùng giải quyết mọi vấn đề thắc mắc.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên của Công ty nhiệt tình, chủ động, luôn luôn túc trực 24/7 không kể lễ Tết. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ bên cạnh, tư vấn các giải pháp phù hợp, tháo gỡ vấn đề, cho bạn an tâm sử dụng.

Giới thiệu sản phẩm hàng đầu của Basato

Sản phẩm của Basato luôn đem đến chất lượng tốt và giúp khách hàng có được sự tin tưởng khi sử dụng các thiết bị truyền tin báo sự cố.

Thiết bị truyền tin báo sự cố BST01

Thiết bị này do Basato sản xuất nằm trong giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh. Đây là dạng thiết bị truyền thông được kết nối với tủ báo cháy và truyền tin về hệ thống, giúp cảnh bảo đến những đối tượng có liên quan để thực hiện phương án kiểm tra, khắc phục kịp thời. Sản phẩm nổi bật với các tính năng đi kèm bao gồm:

bst01

Hình ảnh thiết bị truyền tin báo sự cố BST01

 • Sở hữu 2 đường truyền (4G/LAN) giúp quá trình truyền tin luôn được đảm bảo và liên tục.
 • Giám sát 2 nguồn ưu tiên.
 • Pin dự phòng hoạt động lên đến 14 giờ, máy có thể hoạt động ngay cả khi mất điện trong một khoảng thời gian dài.
 • Cảnh báo đồng thời đến 3 số điện thoại cài đặt khi có sự cố xảy ra.
 • Kiểm soát hệ thống phần mềm và ứng dụng di động mọi lúc.
 • Tích hợp với mọi loại tủ báo cháy để cập nhật thông tin và truyền tín hiệu khẩn cấp.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.

Mức giá bán của sản phẩm hiện nay từ: 20.000.0000VNĐ

Thiết bị truyền tin báo sự cố BST01-PRO

Sản phẩm là một bản nâng cấp của thiết bị truyền tin BST01 với nhiều tính năng pro hơn, đáp ứng được những mong muốn của các khu vực xây dựng lớn. BST01-PRO là dạng thiết bị truyền thông, kết nối với tủ báo cháy của trung tâm và truyền tin hệ thống, cảnh báo đến những đối tượng liên quan.

bst01 pro

Hình ảnh thiết bị truyền tin báo sự cố BST01-PRO

 • Khác biệt với sản phẩm BST01, thiết bị Pro có thêm anten kết nối wifi, đảm bảo 3 đường truyền liên tục (4G,LAN, Wifi) song song, gia tăng dữ liệu truyền tin được chính xác và tức thời. 
 • Giám sát 2 nguồn ưu tiên.
 • Pin hoạt động liên tục với dung lượng pin dự phòng tăng thời gian lưu trữ năng lượng lên đến 18 giờ.
 • Cảnh báo linh hoạt đến 10 số điện thoại cùng lúc.
 • Tương thích với hầu hết các loại tủ báo cháy trên thị trường.

Chi phí đầu tư ban đầu của thiết bị truyền tin báo sự cố ST01-PRO chỉ từ 25.000.000 VNĐ.

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn đã có thêm những kiến thức chi tiết và cụ thể nhất về thiết bị truyền tin báo sự cố, cũng như biết đến sản phẩm của thương hiệu Basato. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn dòng thiết bị mong muốn, cũng như yên tâm tuyệt đối với chế độ hậu mãi về sau. Nếu như bạn có thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với Basato:

Công ty cổ phần Basato

Địa chỉ: Lô 14 đường Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai HN.

Hotline: 0828.799.555 – Website: basato.vn – Email: info@basato.vn

để được tư vấn viên giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Tin tức liên quan