BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh

BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh
Tin tức nổi bật

Hệ thống cảnh báo cháy nhanh Basato chất lượng hàng đầu

17/07/2022

Hệ thống cảnh báo cháy nhanh được áp dụng trực tiếp vào số hóa các cơ sở dữ liệu, phục vụ tốt cho công tác quản lý PCCC & CNCH. Chính vì những lợi ích tích cực và giá trị thiết thực mà sản phẩm mang lại, Công ty Cổ phần Basato cung cấp các dòng thiết bị cảnh báo cháy với chất lượng hàng đầu, đạt chứng nhận tiêu chuẩn theo Quy định của Pháp luật. Sau đây, mời bạn tìm hiểu chi tiết về dòng công nghệ này ngay trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về hệ thống cảnh báo cháy nhanh Basato

Hệ thống báo cháy nhanh là gì, chúng hoạt động như thế nào, mang lại lợi ích ra sao, bạn có thể tìm hiểu cụ thể như sau:

Thông tin chi tiết về hệ thống cảnh báo của Basato

Thực tiễn gần đây, tình hình cháy nổ trên toàn quốc diễn biến ngày một phức tạp, gây ra những hậu quả nặng nề, đe dọa trực tiếp đến tài sản và tính mạng con người, gây tâm lý bất an trong xã hội. 

soluonghoahoan

Tại Việt Nam số lượng các vụ hỏa hoạn ngày một tăng cao

Một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là từ việc “phát hiện hỏa hoạn muộn”, làm cho công tác triển khai chữa cháy, cứu nạn chậm trễ và đầy khó khăn.

Vì vậy việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại đã giúp lực lượng chức năng tiếp nhận sự việc nhanh chóng, kịp thời hỗ trợ thông tin tác chiến xử lý sự cố, đảm bảo hạn chế tối đa những thiệt hại về người và của.

Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia công nghệ của Basato đã bắt tay nghiên cứu và cho ra đời hệ thống báo động với chất lượng hàng đầu. Hệ thống cảnh báo cháy nhanh của Basato là thiết bị cảm biến cực nhạy,  giúp thu thập tín hiệu nguy cấp xung quanh khu vực có nguy cơ xảy ra cháy nổ. 

Chúng được định nghĩa là hệ thống báo cháy tự động, ngoài có chức năng báo cháy thông thường, thiết bị này còn có thể xác định những đám cháy thật/giả, truyền đi tín hiệu sự cố tới trung tâm điều hành cũng như những cá nhân liên quan.

Sản phẩm được lắp đặt trực tiếp tại các khu vực tập trung đông người như: trường học, siêu thị, bệnh viện, chung cư, cây xăng…Đảm bảo an toàn cho mọi người, hạn chế những tình huống xấu không mong muốn diễn ra.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống cảnh báo

Khi được kết nối trực tiếp với tủ báo cháy trung tâm, thiết bị báo cháy của Basato sẽ tiếp nhận những tín hiệu cảnh báo. 

nguyentachoatdong

Nguyên lý hoạt động của thiết bị báo cháy Basato

Nếu có xảy ra cháy, tín hiệu đó sẽ ngay lập tức được truyền đến trung tâm chỉ huy (cụ thể là tới Phòng cảnh sát/ Đội cảnh sát PCCC&CNCH), qua số điện thoại đã đăng ký trước đó, hay qua tin nhắn khẩn cấp. 

Lúc này, trên bản đồ Trung tâm sẽ được hiển thị thông tin về khu vực xảy ra vụ cháy (Địa chỉ, tên đường, quận/huyện…). Đồng thời, chúng sẽ gợi ý về quãng đường ngắn nhất đến tòa nhà để đơn vị liên quan có phương án nhanh nhất di chuyển cứu hộ.

Cuối cùng, qua màn hình giám sát tại trung tâm điều khiển, đơn vị chức năng gần nhất sẽ có thể xác minh được vị trí hoả hoạn cũng như lộ trình đường đến vị trí cháy nổ trong thời gian khẩn cấp.

Tính năng nổi bật của thiết bị

Hệ thống cảnh báo cháy nhanh Basato được tích hợp tối đa các tính năng thông minh, là một giải pháp tối ưu nhất bảo vệ an toàn cho mọi nhà.

Lọc báo cháy giả

Bắt đầu quá trình vận hành, thiết bị sẽ ở chế độ trễ chờ xác nhận. Khi phát hiện sự cố xảy ra ở khu vực, chúng sẽ xác minh cháy thật/giả nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, đảm bảo độ chính xác lên tới 90%.

Cảnh báo đến các đơn vị liên quan

Hệ thống phát hiện nhanh chóng và báo cháy theo thời gian thực, theo hướng đa đối tượng. Chúng sẽ phát tin cảnh báo đảm bảo sự việc được truyền một cách chính xác trên các ứng dụng: Website, điện thoại thông minh, gọi điện. 

11hinhanhchungnhanthietbitruyentinbasato

Hình ảnh thiết bị truyền tin báo sự cố của Basato

Kết nối truyền tin khẩn cấp

Thiết bị sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến cháy nổ mọi lúc mọi nơi khi kết nối I/O với tủ báo cháy lên đến 5 kênh. Mặc khác, đa kênh truyền tin song song(4G + LAN, Wi-Fi) đảm bảo thông tin gửi đi liên tục.

Để khắc phục các tình huống xảy ra gây ngắt quãng đường truyền, chúng được tích hợp thêm 2 nguồn gồm: ưu tiên và dự phòng. Với nguồn dự phòng, dung lượng lưu trữ Pin được nâng cấp liên tục có thể sử dụng đến 18 giờ ngay cả khi không có điện.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giám sát tình trạng lỗi và cảnh báo từ tủ báo cháy, giúp mọi người có thể an tâm khi sử dụng. 

Chữa cháy nhanh chóng với bản đồ số chi tiết

Điểm khác biệt của thiết bị so với các sản phẩm trên thị trường chính là khả năng định vị địa chỉ hỏa hoạn và chỉ dẫn vị trí đến cơ quan chức năng. Cùng lúc đó, chúng sẽ gợi ý lộ trình trên màn hình Trung tâm điều hành, dẫn đường đến đám cháy thuận lợi nhất. 

Ưu điểm của hệ thống cảnh báo cháy nhanh

Việc ứng dụng thiết bị báo cháy vào công tác quản lý giúp Cảnh sát PCCC kịp thời xử lý tình huống nhanh chóng. Tất cả là nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Độ bền cao: sản phẩm không chịu tác động bởi môi trường khi vỏ được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm 
 • Tương thích với các tủ báo cháy và pin hoạt động liên tục đảm bảo trong vòng 24h khi mất kết nối với nguồn điện.
 • Sử dụng mạng viễn thông bao gồm 4G/5G/Lan với đường truyền TLS1.3
 • Sử dụng server cloud có tính bảo mật cao, ổn định 
 • Tự động kiểm tra trạng thái hiện tại của thiết bị đầu cuối và cảm biến online 24/7
 • Dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi vị trí lắp 
 • Có khả năng cảnh báo ngay lập tức, cảnh bảo đồng thời tới nhiều người, nhiều nơi

5 Lợi ích mà thiết bị cảnh báo cháy nhanh mang lại

Mỗi một dòng sản phẩm khi được nghiên cứu ra đều mang lại những hiệu suất tối ưu. Với hệ thống cảnh báo của Basato, bạn sẽ nhận lại 5 lợi ích thiết thực như sau:

5loiichthietthuc

5 lợi ích thiết thực mà sản phẩm đem lại cho cộng đồng

Đảm bảo an toàn

Hệ thống báo cháy được coi là một giải pháp công nghệ truyền tin ứng dụng 4.0, giúp việc giám sát liên tục hoạt động của hệ thống được dễ dàng. Song song với đó, chúng luôn luôn cập nhật tình trạng của hệ thống thiết để cảnh báo khẩn cấp tức thời khi có sự cố xảy ra.

Độ tin cậy cao

Hệ thống cảnh báo cháy nhanh tích hợp nhiều tính năng đỉnh cao, đảm bảo các đường truyền và các kênh vận hành linh hoạt, phòng bị mọi trường hợp xấu nhất xảy ra.

Lưu trữ đầy đủ dữ liệu

Sau khi phát tin báo, thiết bị sẽ tiến hành lưu trữ nhật ký, tổng hợp và bảo mật tuyệt đối các dữ liệu liên quan. 

Quản lý toàn diện

Chúng hỗ trợ lực lượng Cảnh sát PCCC quản lý thông tin và đối chiếu dữ liệu do cơ sở thống kê khi cần thiết. Nhờ đó, các ban ngành sẽ quản lý thông tin cơ sở công trình, tình trạng cấp phép, tài nguyên hỗ trợ (phương tiện, lực lượng,trụ nước…) trên nền bản đồ số thống nhất.

Bảo vệ cộng đồng

Tuân thủ pháp luật về PCCC bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội.

Hệ thống cảnh báo cháy nhanh Basato có đạt tiêu chuẩn của ngành PCCC?

Lực lượng cảnh sát hiện nay cũng đang tận dụng các hệ thống cảnh báo vào những công tác nghiên cứu, chỉ đạo, điều hành PCCC. Vì vậy, cơ quan Chính phủ đã ban hành những quy định về việc những cơ sở có nguy cơ cao cần áp dụng hệ thống đảm bảo an toàn cho người dân, gồm: 

 • Nghị định số 144/2021/NĐ-CP thi hành từ ngày 01/01/2022
 • Nghị định số 136/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 10/01/2021
 • Thông tư 149/2021/TT-BCA có hiệu lực từ ngày 20/02/2021

cosophaply

Cơ sở pháp lý về thiết bị truyền tin báo cháy

Hệ thống cảnh báo cháy Basato đã đạt được những tiêu chuẩn, các quy định của ngành PCCC, cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Trải qua một quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ, sản phẩm Basato đã đạt nhiều chứng nhận quan trọng từ cá đơn vị có thẩm quyền. Cụ thể gồm:

 • Đạt chứng nhận hợp quy của của Trung tâm Kỹ thuật – Cục Tần số Vô tuyến điện.
 • Đáp ứng Quy chuẩn QCVN: 86:2019/BTTTT, QCVN 117:2018/BTTTT, QCVN: 54:2020/BTTTT.
 • Truyền nhận đồng nhất theo Giao thức của Cục C07.

Đặc biệt! Vừa qua, thiết bị truyền tin báo sự cố của Basato đã đạt danh hiệu “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo 2022” trong Chương trình truyền thông thương hiệu xuất sắc 3 miền.

hinhanhchungnhanthietbitruyentinbasato

Hình ảnh chứng nhận thiết bị truyền tin Basato

Giá bán hệ thống cảnh báo cháy nhanh Basato

Hiện nay, giá bán hệ thống cảnh báo cháy nhanh Basato dao động từ 20.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ tùy vào tính năng khác nhau của sản phẩm. Basato đang được đánh giá là thương hiệu uy tín, chất lượng nhất trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị, hệ thống báo cháy.

5 điểm mạnh làm nên thương hiệu Basato

Thương hiệu đang thu hút nhiều sự quan tâm của không chỉ các hộ gia đình mà còn với những đơn vị, công ty lớn trong và ngoài nước. 

Có mặt trên 63 tỉnh thành

Basato hiện nay đang sở hữu mạng lưới trải rộng từ Bắc vào Nam. Thương hiệu đã triển khai đại lý ở khắp 63 tỉnh thành có mặt trên toàn quốc, đồng hành cùng với hệ thống đang sẵn có và một quy trình quản lý đồng bộ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt từ phía khách hàng. 

Thiết bị siêu bền bỉ

Thiết bị cảnh báo cháy nhanh được nhiều chuyên gia công nghệ của Basato dày công nghiên cứu và sản xuất trong nhiều năm. Sản phẩm này được làm từ chất liệu hợp kim nhôm có độ bền cao, không chịu tác động bởi môi trường. 

Hệ thống cảnh báo cháy nhanh của Basato sở hữu 2-3 truyền tin song song, liên tục, đảm bảo truyền tin tốt giúp người dùng dễ dàng phát hiện những tình huống cháy nổ xảy ra.

Chế độ bảo hành siêu tốt

Chế độ bảo hành là yếu tố lớn quyết định việc mua hàng của người dùng. Basato tự hào đem tới những sản phẩm chất lượng, có độ bền cao với thời gian bảo hành 1 đổi 1. 

Công ty hiện nay đang triển khai lắp đặt tận nơi, giúp cho việc bảo trì trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn, người dùng từ đó cũng an tâm và tin tưởng hơn về sản phẩm đã sử dụng. Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực 24.7, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng bất kỳ thời điểm nào, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp cho mọi hộ gia đình. 

Giá thành tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay, các thiết bị truyền tin đang có nhiều giá bán khác nhau khiến khách hàng không khỏi phân vân nên lựa chọn thương hiệu nào. Tuy nhiên, bạn đừng tham giá rẻ mà lựa chọn những thiết bị không có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. 

Chất lượng thường đi đôi với giá thành, vì thế đặt mua thiết bị có thương hiệu ở Việt Nam sẽ giúp bạn an tâm sử dụng lâu dài. Basato tự tin là nhà  cung cấp hàng đầu về thiết bị truyền tin báo sự cố, đảm bảo về chất lượng và mức giá hợp lý nhất thị trường. 

Ngoài ra, Công ty thường tổ chức những đợt ưu đãi tốt nhất cho khách hàng thân thiết, Basato cam kết về giá bán cũng như chất lượng sản phẩm của thương hiệu với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Tư vấn viên túc trực 24/7

Tư vấn viên luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ kịp thời khi có những phản hồi từ phía khách hàng, xử lý các vấn đề liên quan đến hình thức, cách thức hoạt động của sản phẩm. 

tuvannhiettinh

Tư vấn viên luôn nhiệt tình đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề của khách hàng

Hơn 7 năm xây dựng và phát triển, phục vụ nhiều khách hàng trên toàn quốc, Basato luôn tự hào là công ty có nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, đảm bảo mang tới những giải pháp tốt nhất dành cho người dùng. 

Công ty luôn luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu và sáng tạo nhiều sản phẩm mới, tốt nhất để cung cấp cho thị trường những thiết bị chất lượng nhất từ hình thức đến chức năng hoạt động. Basato đang có những kế hoạch triển khai thêm nhiều sản phẩm trong tương lai để gửi đến khách hàng, đảm bảo sự an toàn cho gia đình của bạn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ nét hơn về hệ thống cảnh báo cháy nhanh, trong đó có các sản phẩm của thương hiệu Basato. Nếu gia đình bạn đang muốn tìm một thương hiệu cung cấp các thiết bị cảnh báo cháy nhanh hiện đại, sử dụng tốt, chất lượng thì hãy nhanh tay liên hệ với Basato để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

Công ty cổ phần Basato

Địa chỉ: Lô 14 đường Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai HN.

Hotline: 0828.799.555 – Website: basato.vn – Email: info@basato.vn

để được tư vấn viên giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Tin tức liên quan