BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh

BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh
Tin tức nổi bật

Sơn La: Basato tổ chức tập huấn – chuyển giao hệ thống truyền tin báo sự cố thông minh cho Phòng CS PCCC&CNCH

10/10/2022 Admin

Đọc thêm: Sơn La: Basato góp mặt tại Hội thao nghiệp vụ lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng

Trong 2 ngày (8 và 9/10), Công ty cổ phần Basato cùng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức tập huấn, chuyển giao hệ thống truyền tin báo sự cố thông minh cho 65 cán bộ, chiến sỹ thuộc đơn vị.

Nằm trong mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo an ninh an toàn cho người dân, đồng thời hoà mình vào dòng chảy “Chính phủ số” và “số hoá” của đất nước, tỉnh Sơn La nói riêng và ngành PCCC&CNCH tỉnh đã có những bước tiến, một trong những bước tiến đó là lắp đặt hệ thống cảnh báo cháy thông minh, toàn diện.

MicrosoftTeams image 22

Đối tác để thực hiện dự án này được Công an tỉnh Sơn La lựa chọn là công ty cổ phần Basato với giải pháp Cơ sở dữ liệu phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

MicrosoftTeams image 20

Theo đó, giải pháp được ứng dụng công nghệ 4.0 với dữ liệu lớn, bảo mật cấp độ 3, kết nối hàng triệu thiết bị, giúp cung cấp công cụ quản lý điều hành, số hóa dữ liệu quản lý về phòng cháy, quản lý cơ sở công trình, tình trạng thẩm duyệt, kế hoạch kiểm tra, các thay đổi, các vi phạm trong công tác PCCC; thiết bị truyền tin báo sự cố giúp cảnh báo nhanh các sự cố từ các công trình, hỗ trợ xác thực giảm tỷ lệ các tình huống cháy giả; cảnh báo các sự cố bất thường của hệ thống PCCC hiện hữu thông qua điện thoại, tin nhắn và ứng dụng di động, giúp cán bộ quản lý nắm bắt nhanh, đầy đủ tình trạng của các cơ sở công trình, cập nhật thông tin xuyên suốt, liên tục mọi lúc, mọi nơi. – (báo Sơn La đưa tin)

Một số hình ảnh từ Hội nghị tập huấn:

MicrosoftTeams image 21

MicrosoftTeams image 19

MicrosoftTeams image 13

MicrosoftTeams image 14