BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh

BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh
Tin tức nổi bật

Công ty cổ phần Basato tự hào lọt Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam (Top 10ICT) 2022

09/09/2022

Trong Lễ công bố “Top 10ICT 2022” – Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam sáng ngày 10/9/2022, vượt qua nhiều đề cử để nằm trong 90 đề cử đạt giải, Công ty cổ phần Basato đã được vinh danh trong hạng mục Doanh nghiệp Start-up.

TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam được đổi tên từ “Chương trình 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”, Top 10ICT là chương trình thường niên do VINASA – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức. Chương trình bình chọn và công nhận các doanh nghiệp có uy tín và năng lực hàng đầu của Việt Nam, đồng thời là cầu nối giới thiệu và  hợp tác các doanh nghiệp được lựa chọn với các đối tác trong nước, quốc tế. Các hoạt động của VINASA luôn nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, đối tác, hỗ trợ rất hiệu quả cho các doanh nghiệp trong hoạt động marketing, truyền thông và thúc đẩy hợp tác.

a An chup bdr

Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu An đại diện nhận giải thưởng cao quý này

Có 21 lĩnh vực được chia thành 5 nhóm. Điểm đặc biệt năm nay, BTC thêm 1 nhóm đặc biệt là “Doanh nghiệp tăng trưởng ấn tượng” và “Nhóm CLB nghìn tỉ” để mở rộng sân chơi và vinh danh cho các Doanh nghiệp đạt được những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực hoạt động.

GDD 9917

Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch VINASA phát biểu

Vượt qua nhiều đơn vị tham dự, Công ty cổ phần Basato tự hào lọt Top 10 trong hạng mục “Doanh nghiệp Start-up”. Để đạt được thành quả này, Basato đã nỗ lực và xuất sắc đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của Ban Tổ chức.

BASATO Thu chuc mung TOP102022 page 0001

Thư chúc mừng của Chủ tịch VINASA dành cho Basato khi đạt được giải thưởng danh giá

Yêu cầu nổi bật của lĩnh vực này là các Startup công nghệ sử dụng các công nghệ (đặc biệt là công nghệ mới) phát triển các mô hình kinh doanh mới, tạo những bước phát triển đột phá trong lĩnh vực hoạt động. Giải pháp truyền tin báo sự cố của Basato được Hội đồng đánh giá là sản phẩm tiềm năng, mang lại giá trị cao trong lĩnh vực Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ; hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý, giám sát và ứng biến kịp thời khi có sự cố hoả hoạn, cháy nổ xảy ra.

Hội đồng nhấn mạnh, Thiết bị truyền tin báo sự cố mang yếu tố thực tiễn lớn, cần đưa vào vận dụng trong đời sống để đảm bảo an toàn sống cho người dân và đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Công ty cổ phần Basato là công ty về công nghệ chuyên nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng các sản phẩm IoT hỗ trợ giám sát an toàn. Với kinh nghiệm “lão làng” trong sản xuất và phát triển công nghệ, trải qua 07 năm xây dựng, Basato đã cung cấp hơn 49.500 thuê bao GPS, 5.500 thuê bao Camera giám sát hành trình trực tuyến ra thị trường, cùng đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết và tâm huyết, hệ thống phân phối trên khắp 63 tỉnh thành, Basato luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Có được vinh dự này, Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý khách hàng đã tin tưởng Basato. Sự ủng hộ của Quý khách hàng chính là “chứng nhận” lớn nhất đối với Basato trong suốt những năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

Với sứ mệnh “Ứng dụng công nghệ tốc độ và hiệu quả mang đến sự an toàn và tiện ích cho cuộc sống thông minh”, Basato cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ TIN CẬY và giá trị NHÂN VĂN cho cộng đồng bằng TỐC ĐỘ nhanh, CÔNG NGHỆ hiện đại cùng phương châm MINH BẠCH.

Công ty cổ phần Basato

Địa chỉ: Lô 14, đường Nguyễn Công Thái, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0828.799.555 – Email: info@basato.vn

Website: www.basato.vn

Tin tức liên quan