BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh

BASATO – Giải pháp truyền tin báo sự cố thông minh
Tin tức nổi bật

Sơn La: Basato góp mặt tại Hội thao nghiệp vụ lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng

06/10/2022 Admin

Trong khuôn khổ Kỷ niệm chào mừng 61 năm Ngày toàn dân Phòng cháy, chữa cháy; Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội thao nghiệp vụ lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng. Hội thao diễn ra trong 2 ngày, diễn ra rất sôi nổi và mang tinh thần học hỏi, hết mình vì nghiệp vụ PCCC.

2noody3n

1fkggpt4

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở, dân phòng năm 2022 có 23 đoàn tham gia đến từ các huyện, thành phố, sở, ngành, các cơ sở có nguy cơ cháy nổ cao trên địa bàn tỉnh. Hội thao sẽ diễn ra trong 2 ngày (5, 6/10) tại Quảng trường Tây Bắc. Đây là lần thứ 3, Hội thao được tổ chức quy mô cấp tỉnh, nhằm đánh giá kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ chữa cháy cho các lực lượng chữa cháy tại chỗ, góp phần giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản khi có cháy nổ xảy ra.

i5n4igea

1mhobcv0

Đại tá Nguyễn Khắc Ngọc, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh cho biết: Là đơn vị thường trực, Công an tỉnh đã tập trung chuẩn bị, sẵn sàng đảm bảo mọi hoạt động của hội thao diễn ra đúng kế hoạch; tổ chức tập luyện diễu binh cho khối diễu hành của lực lượng công an, thao diễn một số đội hình chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ sử dụng phương tiện thiết bị hiện đại của lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH; đôn đốc, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ cho các đoàn tham gia; phối hợp tuyên truyền về hội thao.

Bên cạnh không khí sôi nổi diễn ra tại Hội thao, một điểm đặc biệt mới của Hội thao năm nay là sự góp mặt của các gian hàng đến từ các đơn vị uy tín trong ngành PCCC&CNCH trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới, tiềm năng, phục vụ đắc lực cho ngành. Một trong những gian hàng nổi bật là sự góp mặt của Basato – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền tin báo sự cố.

MicrosoftTeams image 3

MicrosoftTeams image 5

MicrosoftTeams image 4

MicrosoftTeams image 1

Đại tá Nguyễn Khắc Ngọc chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo công ty cổ phần Basato 

Gian hàng của Basato trưng bày mô hình giải pháp, hệ thống phần mềm và hệ thống demo, giúp giới thiệu một cách tổng quan và trực tiếp đến người dùng. Chỉ trong 2 ngày diễn ra, nhưng gian hàng đã đón tiếp hơn 100 lượt tham quan, đặc biệt là của các cán bộ lãnh đạo như Đại tá Nguyễn Khắc Ngọc – Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cùng các cán bộ cấp cao khác của ngành…

Bên cạnh việc phát triển kinh tế, xã hội, qua Hội thao này, Sơn La một lần nữa khẳng định mức độ đầu tư và quan trọng trong việc bảo vệ an toàn trật tự xã hội nói chung và an toàn Phòng cháy, chữa cháy nói riêng để đảm bảo cuộc sống bình an cho người dân.

Ảnh tư liệu: báo Sơn La